Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2020, trường mầm non A Xây đã tổ chức tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Ngày 29 tháng 10 năm 2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp cùng Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa tổ chức tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá cho giáo viên

Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2020, trường mầm non A Xây đã tổ chức tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tại buổi tập huấn cán bộ, giáo viên, nhân viên được báo cáo viên chia sẻ trao đổi với các nội dung như: Tình hình sử dụng thuốc lá tại Việt Nam và trên thế giới; Ý nghĩa và các tiêu chí của việc xây dựng trường học không khói thuốc; Hướng dẫn các bước xây dựng trường học không khói thuốc; Các quy định của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; Các tác hại của thuốc lá và các bệnh liên quan đến thuốc lá cũng như các tác hại của việc ảnh hưởng của hút thuốc thụ động...

Qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, các kỹ năng cơ bản cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia vào hoạt động tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá trong nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh. Qua đó, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho các em và cán bộ, giáo viên của nhà trường, góp phần xây dựng trường học không khói thuốc một cách có hiệu quả./.

Sau đây là hình ảnh buổi tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá cho cán bộ, giáo viên, nhân viên