Hôm nay, ngày 28 tháng 5 năm 2018,  nhà trường tổ chức Lễ Tổng kết và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2017-2018.

Trải qua 1 năm học với không ít khó khăn, nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng, đồng sức của tập thể trường Mầm non A Xây đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Xuất phát từ tinh thần đó, hôm nay ngày 28 tháng 5 năm 2018, được sự cho phép của Phòng Giáo dục & Đào Tạo Khánh Vĩnh, nhà trường long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2017-2018.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ của các cháu trường Mầm non A Xây

Tiết mục nhảy Aerobic của lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A

Tiết mục múa “Hát gọi mặt trời” của lớp mẫu giáo 4-5 tuổi.

Tiết mục nhảy Aerobic “Nhà Mình rất vui” của lớp mẫu giáo 5-6 tuổi B.

Tiếp tục chương trình, cháu Cao Nguyễn Hương Trúc đại diện cho lớp 5 tuổi, lên phát biểu cảm nghĩ khi tạm biệt mái trường Mầm non, để bước vào cấp học mới. Và cùng hát bài Tạm biệt búp bê.

Tại buổi lễ, Bà Lê Thị Hiền Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2017-2018.

Tiếp theo, Ông Trần Anh Tuấn Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định công nhận thành tích và danh sách khen thưởng cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh trao phần thưởng cho trẻ

Ông Võ Ngọc Chánh - Phó chủ tịch Mặt trận, thay mặt chính quyền địa phương phát biểu trong buổi lễ.

Buổi lễ đến đây đã kết thúc.