Ngày 06/02/2022, Trường Mầm non A Xây tiến hnhaf tổng vệ sinh trường lớp để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngay sau khi nhận được công văn số 51/PGDĐT-TCCB, ngày 28 tháng 1 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khánh Vĩnh về việc Tổ chức dạy học tại các đơn vị trường học sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Để tổ chức tốt công tác dạy học trực tiếp cho học sinh  từ ngày 07/02/2022. Sáng ngày 06/02/2022 (tức ngày mùng 6 tết Âm lịch), nhà trường đã thực hiện công tác vệ sinh trường lớp, khử khuẩn lớp học, bàn ghế, đồ dùng đồ chơi của học sinh và chuẩn bị chương trình dạy học trong đó tập trung vào việc củng cố kiến thức cho học sinh sau một thời gian nghỉ học dài ngày do dịch bệnh Covid-19.

“Công tác vệ sinh trường lớp đã được Ban giám hiệu nhà trường chủ động triển khai thực hiện; các giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao, dọn dẹp, lau chùi bàn ghế, vệ sinh đồ dùng đồ chơi, khử khuẩn lớp học… để đón trẻ đến lớp an toàn nhất có thể và còn phối hợp với phụ huynh học sinh thường xuyên kiểm tra, theo dõi tình hình sức khoẻ của học sinh khi đến lớp. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã quán triệt đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên thực hiện thông điệp 5K để cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”.

Dưới đây là một số hình ảnh của trường học chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần